Làm gì khi bị nhiễm trùng do cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu sưng tấy kéo dài và rỉ nước kéo dài sau khi Lột bao quy đầu là biểu hiện điển hình của dấu hiệu viêm nhiễm. Vậy nhiễm trùng sau khi Lột bao quy đầu phải làm sao? Bài viết sau đây là lời khuyên dành cho Các bạn nam để xử lý nhanh chóng hiện trạng này.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản được thực hiện tại các cơ sở chuyên nam khoa với mục đích giúp cho nam giới thoát khỏi được tình trạng dài, hẹp hoặc là nghẹt bao quy đầu. Mặc dù là thủ thuật nhỏ tuy nhiên nếu như thủ thuật không được thực hiện đảm bảo thì sẽ tạo ra rất nhiều vấn đề khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý của người nhiễm bệnh.
Ngoài ra, dấu hiệu viêm nhiễm sau khi Lột da quy đầu có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu như:
Thứ nhất: quy trình Cắt da quy đầu không được đảm bảo an toàn, các khâu vệ sinh ban đầu và các dụng cụ thủ thuật không được tiệt trùng thì khả năng xâm lấn của vi rút và gây nhiễm trùng là rất cao.

viêm nhiễm sau khi Lột da quy đầu phải làm sao
Thứ hai: bệnh nhân sau khi đã Cắt da quy đầu thành công nhưng không tuân theo chỉ định của các chuyên gia chuyên khoa, vệ sinh thương tổn không đúng cách và tạo ra nhiễm trùng.
Hầu hết nam giới sau khi Cắt bao quy đầu mà bị viêm nhiễm thì đều có thể nhanh chóng phát hiện qua các triệu chứng rỉ nước và mưng mủ ở vị trí vết thương… Vậy làm sao khi bị nhiễm khuẩn sau khi Cắt bao quy đầu?

Lột da quy đầu bị nhiễm trùng và cách xử lý

Anh chị em thân mến, chớ nên lo lắng và chủ quan khi thấy có những triệu chứng của nhiễm khuẩn sau Cắt bao quy đầu. Điều cần làm đó là để cho tinh thần thật ổn định và sáng suốt bởi lẽ mọi sự bối rối sẽ chỉ khiến cho bệnh nhân đưa ra những quyết định chủ quan không có lợi vào thời điểm hiện nay.
Việc đầu tiên mà Anh chị nên nghĩ tới đó là đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để kiểm tra và được các chuyên gia tư vấn về liệu pháp chữa trị hiệu quả nhất.
Tuyệt đối không được tự ý điều trị hay nặn mủ ở vị trí thương tích khiến cho viêm nhiễm nặng hơn và lâu lành hơn.
Lưu ý: nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên nam khoa tin tưởng để xử lý viêm nhiễm tránh việc một lần nữa chọn sai và phải gánh hệ quả đáng sợ hơn nữa.
Lột bao quy đầu bị nhiễm trùng cần được xử lý càng nhanh càng tốt nếu không nhiễm trùng sẽ loang ra hơn đến các bộ phận lân cận như: đường tiết niệu, tuyến tiền liệt… thậm chí còn có thể gây hoại tử dương vật.

viêm nhiễm sau khi Cắt da quy đầu phải làm sao

ngăn ngừa viêm nhiễm sau khi Lột bao quy đầu

Cả nhà thân mến, sau khi Cắt da quy đầu nếu không muốn phải đối mặt với nhiễm trùng thì Các bạn cũng có thể sử dụng một vài cách để phòng ngừa sau đây:
– Tránh vận động quá mạnh vì có thể gây chảy máu ở tổn thương.
– Không đọc các sách báo hoặc xem phim có nội dung khiêu dâm, kích dục để tránh làm cho dương vật bị kích thích.
– Thay băng gạc thường xuyên và đúng cách để tránh bị viêm nhiễm ( 2 ngày nên thay băng một lần).
– Kiêng quan hệ tình dục hoàn toàn 1 tháng sau khi mới Cắt da quy đầu.
– Sử dụng các loại thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để giúp thương tích mau chóng hồi phục và liền da…
Trên đây là một số vấn đề về viêm nhiễm sau khi Cắt da quy đầu, cách xử lý lúc bị nhiễm trùng sau khi Lột bao quy đầu cũng như một vài cách phòng tránh. Nếu ai còn băn khoăn về điều gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng  hoặc đến trực tiếp địa chỉ  các thầy thuốc chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, không đau, không biến chứng và ngăn chặn nhiễm khuẩn và tư vấn thêm về nhiễm khuẩn sau khi Lột da quy đầu phải làm sao.
Chúc Anh chị em có một sức khỏe tốt!


EmoticonEmoticon