Tại sao nam giới bị dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng không nhỏ cho những đối tượng là nam giới. phòng tránh những nguyên do dẫn đến dài bao quy đầu là một trong các phương án để chăm sóc sức khỏe sinh sản nam. Các chuyên gia chuyên khoa @PK sẽ trình bày những tác nhân gây ra dài bao quy đầu trong bài viết dưới đây.

Dài bao quy đầu và tác hại của dài bao quy đầu.

Dài bao quy đầu là triệu chứng bao quy đầu quá dài, chúng bao kín và trùm khít quy đầu dương vật khiến cho phần quy đầu không giúp lộ ra bên ngoài, chỉ khi quy đầu cương cứng hoặc nam giới phải dùng tay tự lột mới có thể để lộ ra phần bao quy đầu, gây bất tiện và nhiều phiền toái đến đời sống sinh hoạt của nam giới.
Dài bao quy đầu giảm bớt bao da quy đầu va chạm với bên ngoài, chúng trở nên nhạy cảm và dễ dẫn đến dấu hiệu xuất tinh sớm; bã sinh dục và chất thải nước tiểu dễ đọng lại ở phần quy đầu là nguyên do tốt nhất tạo ra nhiễm khuẩn bao quy đầu và viêm nhiễm sang đường sinh dục, đường tiết niệu...lây nhiễm dễ lan sang những đối tượng có cùng mối quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới nói chung, và sức khỏe sinh sản, sức khỏe bạn tình nói riêng.

tác nhân gây ra dài bao quy đầu.

Chưa có những tìm hiểu cụ thể và bao quát về nguyên nhân gây ra biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới, các bác sĩ chuyên khoa nam khoa có thể đưa ra một vài yếu tố dẫn đến dài bao quy đầu sau:
một. Dài bao quy đầu do nguyên nhân bẩm sinh.
trẻ nhỏ mới sinh có phần quy đầu và bao quy đầu không tách rời do lớp biểu mô lót bên trong dính hoàn toàn vào đầu dương vật và không thể kéo lùi xuống được. thông thường, theo quá trình phát triển của bé, dương vật lớn dần lên và phần quy đầu bị tuột xuống, lộ ra quy đầu và lỗ niệu đạo. Nhưng ở một vài trẻ, mà khi lớn lên lớp biểu mô vẫn bám dính với quy đầu, hiện trạng này tiếp diễn và gây ra chứng dài bao quy đầu.
2. lí do dài bao quy đầu do vấn đề thói quen cá nhân.
Ở những nam giới có thói quen kéo dài bao quy đầu, bao quy đầu được kéo trong thời gian dài sẽ co dãn và dần dần có khuynh hướng dài ra tạo ra biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới.
Thói quen vệ sinh không sạch sẽ là nguyên nhân gây nhiễm khuẩn bao quy đầu và các loại mủ nước xuất hiện ở phần đầu dương vật, gây đau rát, dần dần chúng làm cho quy đầu và bao da quy đầu bám dính. triệu chứng bám dính là nguyên do tốt nhất của dài bao quy đầu.
3. Dài bao quy đầu do tác động từ phía bên ngoài.
Các tác động bên ngoài cụ thể là những tác động vật lý hoặc hóa học, gây tổn thương đến quy đầu, dương vật tích máu, tạo nên triệu chứng sưng tím và vết bẩm ở đầu dương vật, lâu ngày dễ làm cho bao quy đầu kết dính với quy đầu và không làm tuột ra khỏi phần quy đầu. Dài bao quy đầu cũng do đó mà ra.
Trên đây là những nguyên nhân gây ra biểu hiện dài bao quy đầu của nam giới được cung cấp bởi các chuyên gia chuyên khoa @PK, mọi thắc mắc nào khác bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại #sdt2 hoặc trực tiếp đến tại #diachi, chúng tôi sẽ tận tình giải đáp hộ bạn.EmoticonEmoticon